ศิลปะการต่อสู้ กอล์ฟ เพาะกาย

ราคาสินค้ายังไม่รวมค่าจัดส่ง  !!! 

จัดส่ง แบบลงทะเบียน (เช็คสถานะทางเน็ตได้) + 20 บาท
จัดส่ง แบบ EMS (ด่วน เช็คสถานะทางเน็ตได้) + 40 บาท

สินค้าจัดส่งทุกวัน จันทร์ - ศุกร์ (ยกเว้นวันหยุดราชการ)

ถ้ามีโปรโมชั่นพิเศษ ลดราคา หรือ แถมแผ่น จะประกาศที่หน้าหลัก คลิกได้เลยค่ะ 

     
    ราคา
 

หมวด DVD สอนว่ายน้ำ
ท่าฟรีสไตล์ ท่ากบ ท่าผีเสื้อ

คลิกสั่งซื้อสินค้า

ที่รูปรถเข็นได้เลยค่ะ

เรียนว่ายน้ำ รวม 4 ท่า กับ โทเทิล อีเมอร์ชั่น

ชุดสุดคุ้ม ดีีวีดีสอนว่ายน้ำ ท่าผีเสื้อ ฟรีสไตล์ กบ กรรเชียง รวมไว้ใน 1 แผ่น เริ่มสอนตั้งแต่พื้นฐานทีละขั้นตอน เหมาะมากสำหรับมือใหม่

DVD 100
ว่ายน้ำ

สอนว่ายน้ำ ท่าผีเสื้อ กับ ไมเคิล เฟลป์ส

ไมเคิล เฟลป์ส นักว่ายน้ำ หนุ่มไฟแรง เจ้าของเหรียญทองโอลิมปิก 14 เหรียญ และเจ้าของสถิติโลก 7 รายการ จะมาแนะนำเทคนิคในการว่าย ท่าผีเสื้อ ซึ่งเป็นท่าถนัดและมีชื่อเสียงมากที่สุดของเขา ร่วมกับโค๊ชของเขาบ็อบ เบาวแมน สอนท่วงท่า ตำแหน่ง การฝึกเตะขาในรูปแบบต่างๆ และอื่นๆอีกมากมาย เหมาะสำหรับผู้ที่สนใจฝึก ว่ายน้ำ อย่างจริงจัง

 

DVD 100
ว่ายน้ำ

Personal best Butterfly กับไมเคิล เฟลป์ส และ โค๊ช บ็อบ

ดีวีดี สอนว่ายน้ำ ท่าผีเสื้อชุดนี้ มีทิปเทคนิคสำหรับนักว่ายน้ำมือใหม่ และขั้นสูงสำหรับผู้ที่มีความชำนาญแล้ว มีมุมกล้องหลากหลายสามารถชมท่าว่ายที่ถูกต้อง จากหลายๆมุม โค๊ชจะมาแนะนำตำแหน่งหัว แขน และการเตะขา และอื่นๆอีกมากมาย

DVD 100
ว่ายน้ำ

ว่ายน้ำ ท่าฟรีสไตล์ ง่ายๆ กับ โทเทิล อิมเมอร์ชั่น

มาแล้วครับ DVD สอนว่ายน้ำ ท่าฟรีสไตล์ จาก โทเทิล อิมเมอร์ชั่น ตั้งแต่การเตะขาหลากหลายแบบเพื่อสร้างความเคยชิน และชำนาญขึ้น และการใช้แขน หายใจ และ การกลับตัว ถ่ายหลากหลายมุมมอง ผิวน้ำ ใต้น้ำ มุมสูง และภาพช้า ทำให้เข้าใจแต่ละท่วงท่าได้ง่าย เพื่อเป็นไอเดียในการฝึกซ้อมได้ง่ายขึ้น

DVD 100
ว่ายน้ำ

สอนว่ายน้ำ ท่าฟรีสไตล์ กับ ลินด์เซ เบนโค้

ลินด์เซ่ เบนโค้ นักว่ายน้ำหญิงแชมป์เหรียญทองโอลิมปิก 2 เหรียญ และเงิน 1 เหรียญ และแชมป์โลกหลายรายการ มีความชำนาญในท่าฟรีสไตล์เป็นพิเศษ จะมาแนะนำเทคนิคการว่ายท่าฟรีสไตล์ ผ่านมุมกล้องหลากหลายมุม พร้อมกับโค๊ชของเธอ ตั้งแต่การใช้แขน ขา หายใจ และเทคนิคการกลับตัว ด้วยส่วนสูง 185 แต่สามารถกลับตัวได้อย่างคล่องแคล่ว และการยืดเส้น ที่เหมาะกับกีฬา ว่ายน้ำ โดยเฉพาะ เพื่อชิงความได้เปรียบในการแข่งขัน

VCD 70
ว่ายน้ำ

สอนว่ายน้ำ ท่ากบ กับ เอ็ด มอส

เอ็ด มอส นักว่ายน้ำที่เชี่ยวชาญและชำนาญ ท่ากบ เป็นพิเศษ เคยชนะและได้รับเหรียญ ทองและเงิน ที่โอลิมปิกปี 2000 และทำลายสถิติโลกสองครั้งได้รับคำชื่นชมจากโค๊ชชั้นนำของประเทศ การจัดลำตัวที่สมบูรณ์ และการใช้แขนขาที่ดีเยี่ยม ได้รับฉายา "magic feet" เทปการซ้อมของเขามักจะถูกนำไปใช้ในการฝึกสอนนักว่ายน้ำรุ่นใหม่ตาม สถาบันต่าง เพื่อเรียนรู้การจัดลำตัว และตำแหน่งแขน ขา เขาและโค๊ชจะมาแนะนำเทคนิคการซ้อมของเขา ทั้งในน้ำ และบนบก เพื่อพัฒนาการว่ายท่ากบของคุณให้ดีมากยิ่งขึ้น

VCD 70
ว่ายน้ำ

O2 in H2O ฝึกการหายใจสำหรับว่ายน้ำโดยเฉพาะ

ดีวีดีชุดนี้จะมาแนะนำเทคนิคการฝึกหายใจโดยเฉพาะ มีเทคนิคและแบบฝึกสำหรับบนบก และในสระ เพื่อที่จะสามารถฝึกซ้อมได้หลากหลาย โดยเฉพาะบนบก เพื่อสร้างความชำนาญก่อนลงสระจริง จะได้ไม่ลนลาน ที่ต้องจับทั้งจังหวะหายใจ การเงยหน้า ตำแหน่งแขน ขา ลำตัว ฝึกไปทีละเสต็ป

DVD 100
วิ่ง

ฝึกการวิ่งแบบ POSE Method of running เน้นลงปลายเท้า (แปลงจากเทป)

ด็อกเตอร์นิโคลัส โรมานอฟ นักวิทยาศาสตร์การกีฬาชาวรัสเซีย และโค๊ซไตรกีฬาของอังกฤษ จะมาสอนเทคนิคการวิ่งที่เพิ่มประสิทธิภาพ ประหยัดพลังงาน เน้นลงแรงที่ปลายเท้า ลดการบาดเจ็บ โดยเฉพาะที่หัวเข่า และ Hamstring และวิ่งได้เร็วขึ้น เคลื่อนไหวไปตามธรรมชาติของร่างกาย และวิ่งอย่างไรไม่ให้เกิดการบาดเจ็บด้วยเทคนิคง่ายๆ
สิ่งที่จะได้จากดีวีดีชุดนี้

*จัดท่วงท่าการวิ่งใหม่ด้วยการปฏิบัติตามแบบฝึกในดีวีดี
*เพิ่มความเร็ว
*ลดการบาดเจ็บ
*เพิ่มความหยืดหยุ่น
*เพิ่มสมาธิมากขึ้น

 

DVD 100
วิ่ง

ฝึกการวิ่งแบบ ชี่

วิธีการวิ่งแบบชี่ เป็นเทคนิคที่เรียนรู้ได้ง่ายและลดการบาดเจ็บจากการวิ่ง อาศัยหลักของแรงโน้มถ่วงช่วยผ่อนแรงในการวิ่ง
แทนที่จะใช้กล้ามเนื้อขาทั้งหมดในการวิ่ง โดยใช้หลักบางส่วนของไทชี่มาช่วย ในดีวีดีชุดนี้จะมีแบบฝึกหัดต่างๆเพื่อช่วย
ให้วิ่งได้อย่างถูกต้องและเร็วขึ้น โดยใช้แรงน้อยลง และลดอาการบาดเจ็บ ทำให้การวิ่งสนุกมากขึ้น และวิ่งได้ทุกวัย


DVD 100

Evolution Running

ดีวีดีสอนการวิ่งชุดนี้ จะแนะนำเทคนิคการวิ่ง ที่ทำให้ประหยัดพลังงาน และไม่บาดเจ็บจากการวิ่ง ช่วยชี้ให้เห็นข้อแตกต่างการลงน้ำหนักที่ ส้นเท้า กลางเท้า และปลายเท้า มีข้อดี ข้อเสียอย่างไร การจัดวางลำตัว การแก่วงแขน มุมของเข่า และ ท่าฝึกซ้อมที่จะช่วยให้ปรับ เข้ากับการวิ่งแบบใหม่ ได้เร็วยิ่งขึ้น

DVD 100