ศิลปะการต่อสู้ กอล์ฟ เพาะกาย

ราคาสินค้ายังไม่รวมค่าจัดส่ง  !!! 

จัดส่ง แบบลงทะเบียน (เช็คสถานะทางเน็ตได้) + 20 บาท
จัดส่ง แบบ EMS (ด่วน เช็คสถานะทางเน็ตได้) + 40 บาท

สินค้าจัดส่งทุกวัน จันทร์ - ศุกร์ (ยกเว้นวันหยุดราชการ)

ถ้ามีโปรโมชั่นพิเศษ ลดราคา หรือ แถมแผ่น จะประกาศที่หน้าหลัก คลิกได้เลยค่ะ 

 
หน้า 1  2  3  4  5  6  7  9 10 11 12
 
    ราคา
 

หมวด DVD ศิลปะการต่อสู้ ป้องกันตัว

คลิกสั่งซื้อสินค้า

ที่รูปรถเข็นได้เลยค่ะ

ป้องกันตัว คารัมบิต

ซายอค คาลี คารัมบิต

ทอม เคีย ผู้ฝึกสอนหลักคนหนึ่งของ กลุ่ม ซายอค คาลี จะสาธิตการใช้คารัมบิตในการควบคุมการเคลื่อนไหวของคู่ต่อสู้ เรย์ ดีโอนาโด้ จะอธิบายถึง ชนิดของคารัมบิต การบล็อคคู่ต่อสู้ด้วยคารัมบิต การปลดอาวุธคารัมบิตของคู่ต่อสู้ ลักษณะการตัดหรือเฉือน การจับแบบต่างๆ การควบคุม และ การปลดมีด มีเทคนิคต่างๆมากมาย เคน แพนเนล จะมาสาธิตการใช้คารัมบิตในอีกแง่มุมหนึ่งของศิลการต่อสู้ของอินโดนีเซียชนิดนี้ สุดท้ายการสาธิตการ ตัด หรือฟันด้วยคารัมบิต กับเนื้อติดกระดูก ให้เห็นถึงประสิทธิภาพของมีดประเภทนี้

DVD
130
ป้องกันตัว คารัมบิต

คารัมบิต ระดับพื้นฐาน ชุด 1

คารัมบิต หนึ่งในอาวุธมีดที่ใช้ป้องกันตัวของอินโดนีเซีย สอนโดยสตีฟ ทารานี่ ผู้เชี่ยวชาญคารัมบิตมากที่สุดท่านหนึ่ง ชุด 1 สตีฟ จะแนะนำประเภทของคารัมบิต สอนพื้นฐานการใช้มีดคารัมบิต การบล็อค การเข้าทำ และการยืน

VCD
70
ป้องกันตัว คารัมบิต

คารัมบิต ระดับกลาง ชุด 2

ชุด 2 สตีฟ ทารานี่ จะลงถึงรายละเอียดการ ปลดมีด การล้มคู่ต่อสู้ และหยุดการเคลื่อนไหวของคู่ต่อสู้ โดยใช้เทคนิคต่างๆ มาใช้ร่วมกับมีดคารัมบิต

VCD
70
ป้องกันตัวด้วยมีด

สอนการใช้มีด Balisong กับ ไมเคิล เจนิซ ชุดใหม่

ดีวีดีสอนเทคนิคการใช้มีดบาลีซองชุดใหม่ของไมเคิล เจนิซ ด้วยเทคโนโลยีการผลิดที่ทันสมัยขึ้น ไมเคิลจึงได้ออกดีวีดีชุดใหม่ ด้วยภาพที่คมชัดกว่าเดิม และกล้องหลากมุมมอง slow-motionเพื่อการเรียนรู้ที่ง่ายขึ้น เริ่มด้วยเบสิค และการจับ reverse การเปิด ปิด รวมถึงการควงท่าต่างๆ และการใช้บาลีซองในการต่อสู้ป้องกันตัว ซึ่งไมเคิล เจนิซ เป็นผู้เชี่ยวชาญมากสุดท่านหนึ่งของวงการมีด ดีวีดีชุดนี้ความยาว 2 ชั่วโมงกว่า ได้เพิ่มเทคนิคต่างๆมากมายร่วมสมัยกว่าชุดที่ 1

DVD
120
วิงชุง

ศิลปะป้องกันตัว วิงชุง หรือ หย่งชุน (ซิว นิม เต๋า) I & II โดย sifu แกรี่ แลม

ดีวีดีสอน วิงชุง ของ แกรี่ แลม เริ่มสอนพื้นฐานของวิงชุง (ซิว นิม เต๋า) สอนการยืน การใช้แขน การต่อย บล็อค เผยเคล็ดลับและเทคนิคต่างๆ และประยุกต์ท่าเพื่อใช้ในการป้องกันตัวในชีวิตจริง

DVD 120
วิงชุง

ไมเคิล หว่อง - ศิลปะป้องกันตัว วิงชุง หรือ หย่งชุน ฝึกซ้อมกับหุ่นไม้

หุ่นไม้เป็นอุปกรณ์ที่ใช้ในการฝึกในวิชาวิงชุง อย่างหนึ่ง เพื่อเพิ่มพลัง ความเร็ว และความแม่นยำ ดีวีดีชุดนี้จะสอนเกี่ยวกับการฝึกซ้อมวิชาวิงชุงกับหุ่นไม้ เน้นตำแหน่งการยืน ทรงตัว การถ่ายน้ำหนัก และการต่อย เตะ และนำท่วงท่าที่ฝึก มาประยุกต์ใช้กับคู่ซ้อมในตอนท้ายของดีวีดีชุดนี้

DVD 100
วิงชุง

Wing chun - Siu Nim Tao (พากย์จีนกลาง ซับอังกฤษ)

วิงชุน หรือ หย่งชุน วิชาที่ ยิป มั่น (อาจาร์ยของบรู๊ช ลี) ใช้ ซึ่งเป็นศิลปะการต่อสู้มวยใต้ของจีนเป็นมวยภายใน สอนโดย Peng Shusong ชุดนี้จะสอน ซิว นิม เต๋า ซึ่งเป็นท่าพื้นฐานของวิชา ระดับที่หนึ่ง ฝึกการใช้หมัด ฝ่ามือ การยืน การวางขา และ centerline

VCD
70
วิงชุง

Wing chun - Chum Kiu หรือ Seeking Bridge (พากย์จีนกวางตุ้ง ซับอังกฤษ)

สอนโดย Peng Shuzao ชุดนี้จะสอน Chum Kiu วิชา วิงชุง ระดับกลาง หรือขั้นที่สอง การเคลื่อนไหวที่จู่โจมพร้อมกับป้องกัน ไปด้วย ฝึกการใช้หมัด ฝ่ามือ การเตะ และการป้องกัน

VCD 70
วิงชุง

ยิป ชุง เทคนิคการฝึกวิงชุง หรือ หย่งชุน และ ฟอร์มการฝึกกับหุ่นไม้

ชุดที่ 1 (หนังเก่า แปลงจากเทป)

ยิป ชุง ลูกชายของปรมาจาร์ย ยิป มั่น จะมาสาธิตเทคนิค และท่วงท่า ในการฝึกมวยวิงชุง ทั้งการฝึกเดี่ยว และฝึกกับคู่ซ้อม และฝึกกับหุ่นไม้ และตอนท้าย กับเทปการฝึกของ ปรมาจาร์ย ยิป มั่น ตอนที่ท่านยังมีชีวิตอยู่VCD
70
หวิงชุน

ยิป ชุง สัมนาการ ฝึกวิงชุง และ การฝึกกับหุ่นไม้ ชุดที่ 2

สัมนาของท่านยิป ชุง ที่ประเทศอังกฤษ สาธิตการฝึกวิงชุง และการซ้อมกับหุ่นไม้

VCD
70
วิงชุง

หวิงชุน - Bak Jom Dao

สอนการใช้อาวุธ Bak Jom Dao (Butterfly Double Falchion) แบบวิงชุน หรือ หย่งชุน สอนการใช้แขน และการวางขา และการฟันแบบต่างๆ พัฒนาความแข็งแรงของข้อมือ และความคล่องตัว และช่วยเพิ่มทักษะ Chi sau (แบบฟอร์มการฝึกการใช้แขนของวิงชุน) ให้คล่องตัวขึ้น การสอนรวมทั้งหมด 8 หมวด มีมุมกล้องหลากหลายง่ายต่อการเรียนรู้

DVD
120
ป้องกันตัว  คารัมบิต

อีเมอร์สัน คอมแบท คารัมบิต ชุด 1

อีเมอร์สัน นักออกแบบและผลิตมีดต่อสู้ชื่อดังของอเมริกา และเป็นผู้เชี่ยวชาญการต่อสู้ด้วยมีด ได้รับเชิญไปบรรยายให้กับ
หน่วยพิเศษต่างๆมากมาย จะมาแนะนำการใช้มีดคารัมบิต ตั้งแต่การพก
เปิดมีดแบบต่างๆ และการจับมีด การควง และท่าซ้อมต่างๆที่ใช้ในการต่อสู้ด้วยมีด
DVD 120
ป้องกันตัว  คารัมบิต

อีเมอร์สัน คอมแบท คารัมบิต ชุด 2

ชุด 2 อีเมอร์สันจะนำเทคนิคที่ได้สอนในชุด 1 มาสาธิตและซ้อมกับคู่ซ้อมในสถานการณ์ที่ต้อง ต่อสู้ในหลากหลายมุมทั้งการจับแบบ sabre grip , reverse grip และการแก้ทางเมื่อคนร้ายพยายามจะปลดมีดของเรา การล้มคู่ต่อสู้ เอาตัวรอดอย่างไรเมื่อถูกล็อคคอ

DVD
120
ป้องกันตัว  คารัมบิต

อีเมอร์สัน คอมแบท คารัมบิต ชุด 3

ชุด 3 ทักษะการใช้มีดขั้นสูง เรียนรู้วิธีของคนร้าย หรือพวกนักเลงหัวไม้ที่มักจะใช้เมื่อ เข้าทำร้ายคนอื่น เพื่อที่นำข้อมูลนี้มาใช้ร่วมกับเทคนิคต่างๆเพื่อใช้ป้องกันตัว และฝึกการใช้มีดสองมือ

DVD
120
ป้องกันตัว  คารัมบิต

อีเมอร์สัน คอมแบท คารัมบิต ชุด 4

ดีวีดีชุดนี้เป็นเทคนิคใหม่ที่ใช้ในการต่อสู้ด้วยมีดพัฒนาโดย อีเมอร์สัน โดยผสานหลักของการชกมวยมาใช้ร่วมกับมีด ซึ่งเขาได้ใช้หลักนี้ในการ สอนหน่วยงานทหารต่างๆทั่วโลก

DVD 120
หน้า  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10 11 12